Tin tức sự kiện

Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng gửi thư chúc mừng nhân dịp truyền thống 71 năm ngành Tài chính Việt Nam đến thế hệ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động toàn ngành.
Theo mof.gov.vn: Sáng 28/7, Trường Bồi dưỡng cán bộ Tài chính tổ chức buổi tọa đàm “Tác động của việc Anh rời khỏi EU đến tình hình chính trị và kinh tế - tài chính Thế giới và Việt Nam”. Chủ trì buổi tọa đàm có PGS.TS Hoàng Trần Hậu - Giám đốc Trường Bồi dưỡng cán bộ Tài chính.
Sáng ngày 16/7, Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính đã tổ chức khai giảng khóa học Bồi dưỡng kế toán trưởng doanh nghiệp cho 104 học viên là kế toán các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn Quảng Ninh.
Theo mof.gov.vn: Sáng ngày 05/7, tại Hà Nội, Trường Bồi dưỡng cán bộ Tài chính phối hợp với Học viện Ngoại giao tổ chức khai giảng khóa học “Bồi dưỡng kỹ năng đối ngoại cho Lãnh đạo cấp Vụ và tương đương” cho đối tượng là công chức lãnh đạo cấp Vụ, Cục và tương đương các đơn vị thuộc và trực thuộc Bộ Tài chính.
Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm  CẬP NHẬP: 18:13:32    (28/07/2016)
Sáng ngày 7/1, Chi bộ Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2016.
Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2016  CẬP NHẬP: 18:13:32    (28/07/2016)
Sáng ngày 28/6, Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2016.