Tin tức sự kiện

Tiếp tục triển khai kế hoạch đào tạo bồi dưỡng năm 2014, nhằm chuẩn hóa đội ngũ cán bộ lãnh đạo và quy hoạch lãnh đạo cấp phòng cho các đơn vị ngành tài chính tại Bà Rịa – Vũng Tàu, sáng ngày 7/8 Trường BDCB tài chính tổ chức Khai giảng khóa ĐTBD kỹ năng lãnh đạo cấp phòng và tương đương tại TP Vũng Tàu.
Thực hiện kế hoạch ĐTBD cán bộ, công chức, viên chức ngành Tài chính năm 2014 nhằm từng bước chuẩn hóa đội ngũ cán bộ, công chức và đáp ứng các tiêu chuẩn ngạch, bậc cho đội ngũ cán bộ, công chức trong ngành. Được sự đồng ý của Lãnh đạo Bộ Tài chính, Trường BDCB tài chính phối hợp với Học viện Hành chính tổ chức khóa “BD kiến thức QLNN chương trình chuyên viên cao cấp” tại Hà Nội từ ngày 26/5 – 25/7/2014, sau một thời gian học tập và nghiên cứu đến nay lớp học đã kết thúc tốt đẹp
Sáng ngày 15/07/2014, Vụ Tổ chức cán bộ đã phối hợp với Trường BDCB tài chính long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Trường BDCB tài chính đối với đồng chí Nguyễn Việt Cường.
Sáng ngày 08/07/2014 tại Hà Nội, Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ, chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2014.
Sáng ngày 30/6/2014, Vụ Tổ chức cán bộ và Trường Bồi dưỡng cán bộ - Bộ Tài chính đã long trọng tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định nghỉ hưu theo chế độ cho NGƯT.TS Lê Doãn Khải – Phó Giám đốc Trường BDCB tài chính.
Ngày 25/6/2014, sau 20 ngày học tập trao đổi tích cực và đạt kết quả cao, Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính long trọng tổ chức bế giảng và tổng kết khóa học “Đào tạo, bồi dưỡng lãnh đạo cấp Phòng, Chi cục và tương đương” tại Nam Định diễn ra từ ngày 29/5/2014.