Trang nội bộ
    Tên đăng nhập
   Mật khẩu
      
Thống kê
Đang trực tuyến:1544
Lượt truy cập:1858364
Quảng cáo       Tin tức sự kiện

Vấn đề chuyển giá đang là một trong những vấn đề nóng bỏng nhưng mới mẻ tại Việt Nam hiện nay. Sáng ngày 29/11, Trường BDCB tài chính đã tổ chức khai giảng khóa bồi dưỡng ngắn hạn về Bồi dưỡng kiến thức quản lý chống chuyển giá cho đội ngũ công chức một số đơn vị thuộc Bộ Tài chính tại các tỉnh phía Nam.
Theo mof.gov.vn: Sáng 10/11, Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính (BDCB TC), Bộ Tài chính đã tổ chức Lễ Kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, đây là một trong những hoạt động thể hiện sự tôn sư trọng đạo - uống nước nhớ nguồn và tri ân các thế hệ thầy giáo, cô giáo đã cống hiến cho sự nghiệp giáo dục đào tạo của nhà trường.
(Theo thoibaotaichinhvietnam.vn) Trải qua 21 năm, hoạt động của trường đã góp phần đáng kể vào việc nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ về quản lý kinh tế vĩ mô và tài chính kế toán cho công chức, viên chức trong ngành Tài chính, góp phần cùng toàn ngành thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao, xứng đáng được Đảng và Chính phủ tặng nhiều phần thưởng cao quý.
Chiều ngày 31/10, Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với Bà Dư Thị Ngọc Vinh và quyết định bổ nhiệm viên chức lãnh đạo đối với Ông Đinh Hoài Nam.
Chiều ngày 31/10, sau hơn một tháng giảng dạy và học tập, Sở Nội vụ Hòa Bình phối hợp với Trung tâm Phát triển đào tạo và Tư vấn tài chính (Trường BDCB tài chính) tổ chức chương trình bế giảng khóa Bồi dưỡng ngạch kế toán viên từ ngày 6/9 – 30/10/2016.
Kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10  CẬP NHẬP: 17:10:06    (10/11/2016)
Nhân dịp kỷ niệm ngày truyền thống Phụ nữ Việt Nam 20.10, Cấp ủy, Ban Giám đốc và BCH Công đoàn Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính đã tổ chức chương trình mừng ngày Phụ nữ Việt Nam cho toàn thể nữ viên chức của Trường.