Tin tức sự kiện

Sáng ngày 21/4 vừa qua, Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính phối hợp với Học viện Hành chính quốc gia tổ chức khai giảng khóa Bồi dưỡng Kiến thức quản lý nhà nước chương trình Chuyên viên cao cấp cho công chức các đơn vị thuộc Bộ Tài chính.
Sáng ngày 14/4, tại Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính đã diễn ra hội thảo về xây dựng tài liệu bồi dưỡng Kỹ năng thẩm định dự án nhằm lắng nghe ý kiến đóng góp và phản biện của các chuyên gia, nhà nghiên cứu về bộ tài liệu Kỹ năng thẩm định dự án do Cục Quản lý nợ và Tài chính đối ngoại đặt hàng Trường BDCB tài chính xây dựng.
Theo (mof.gov.vn): Thực hiện Kết luận số 11-KL/BCSĐ ngày 5/2/2015 của Ban Cán sự Đảng Bộ Tài chính về việc giao các trương xây dựng Đề án chuyển đổi mô hình cơ chế chính sách mới có liên quan đến các đơn vị sự nghiệp và cơ sở đào tạo trực thuộc Bộ Tài chính. Ngày 10/4, tại Hà Nội, Bộ Tài chính tổ chức Hội nghị đổi mới cơ chế hoạt động đối với đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Bộ Tài chính Nghị quyết số 77/NQ-CP ngày 24/10/2014 và Nghị định số 16/2015/NĐ-CP ngày 14/2/2015. Thứ trưởng Bộ Tài chính Vũ Thị Mai chủ trì hội nghị.
Nhằm tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; đồng thời nêu cao tinh thần tương thân tương ái và đoàn kết, ngày 3/4, Đoàn Thanh niên Trường BDCB tài chính phối hợp với Tạp chí Tài chính tổ chức thăm viếng tại Khu di tích K9 và tặng quà Trung tâm Bảo trợ xã hội 4 (huyện Ba Vì).
Thực hiện chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ Tài chính về chuẩn hóa quy trình xây dựng, ban hành chương trình tài liệu bồi dưỡng và đảm bảo chất lượng chương trình tài liệu, sáng ngày 25/3 Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính phối hợp với Vụ Tổ chức cán bộ tổ chức Hội thảo góp ý xây dựng Dự thảo chương trình Bồi dưỡng nghiệp vụ Tổ chức cán bộ.
Nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3) và Ngày truyền thống thành lập Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính (7/3), nhìn lại chặng đường lịch sử 20 năm và hướng tới tương lai lớn mạnh hơn.