Tin tức sự kiện

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3) và Ngày truyền thống thành lập Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính (7/3), nhìn lại chặng đường lịch sử 20 năm và hướng tới tương lai lớn mạnh hơn.
Trong không khí phấn khởi và vui tươi của những ngày đầu làm việc của xuân mới Ất Mùi 2015, sáng ngày 24/02 (tức ngày mùng 6 Tết) Thứ trưởng Bộ Tài chính Vũ Thị Mai đã đến thăm và chúc tết công chức viên chức Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính.
Hòa chung trong không khí cả nước nô nức và phấn khởi chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015 của dân tộc, sáng ngày 12/02 tại Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính đã tổ chức họp mặt thân mật cán bộ viên chức trong Trường trước khi nghỉ đón Tết.
Sau một thời gian học tập, ngày 06/02 vừa qua, Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính đã tổ chức bế giảng khóa học Bồi dưỡng ngạch chuyên viên diễn ra tại Nhà nghị Bộ Tài chính từ ngày 13/11/2014 đến ngày 13/01/2015.
Sáng ngày 05/02, Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính đã tổ chức gặp mặt thân mật cán bộ hưu trí của Trường nhân dịp sắp đón Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015. Tham dự và chủ trì buổi gặp mặt có PGS.TS Hoàng Trần Hậu – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trường; các bác hưu trí nguyên là lãnh đạo và công chức viên chức của trường qua các thời kỳ.
Nhân dịp bước sang năm mới 2015, đón Xuân Ất Mùi, thay mặt Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Tài chính, đồng chí Đinh Tiến Dũng, Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài chính đã gửi thư "Chúc Mừng Năm Mới" tới các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức ngành Tài chính. Trường BDCB tài chính xin trích đăng toàn văn "Thư Chúc Mừng Năm Mới" của Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng: