Tin tức sự kiện

Trong hai ngày 14 và 15/5/2016, tại Sầm Sơn - Thanh Hóa, Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính đã phối hợp với Thời báo Tài chính Việt Nam tổ chức Khóa tập huẩn “Kỹ năng giao tiếp và văn hóa ứng xử công vụ” cho toàn thể công chức, viên chức Thời báo tài chính Việt Nam. Tham dự chương trình khai giảng, về phía Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính - Bộ Tài chính có TS. Nguyễn Việt Cường, Phó Giám đốc Trường, lãnh đạo một số đơn vị chức năng thuộc Trường; về phía Thời báo tài chính Việt Nam có Ông Phạm Văn Hoành, Tổng biên tập cùng 40 công chức, viên chức của Thời báo tài chính Việt Nam.
Thực hiện kế hoạch đào tạo bồi dưỡng năm 2016 và kế hoạch phát triển Đảng của Đảng ủy Bộ Tài chính, sáng ngày 25/4, Trường BDCB tài chính đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng khóa Bồi dưỡng Lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng.
Sáng ngày 19/4, Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính và Văn phòng Đảng ủy Bộ Tài chính đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng Lý luận chính trị dành cho đối tượng đảng viên mới.
Sáng ngày 12/4, Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính cho hơn 80 công chức, viên chức các đơn vị thuộc Bộ Tài chính tại Hà Nội.
Sáng ngày 5/4 tại Hà Nội, Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp Vụ, Cục dành cho các đối tượng đang giữ chức vụ và được quy hoạch chức vụ cấp Vụ, Cục thuộc Bộ Tài chính.
Nhộn nhịp mùa khai giảng tháng 3  CẬP NHẬP: 09:35:12    (26/04/2016)
Trong tháng 3/2016, các đơn vị thuộc Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính tiếp tục tích cực tổ chức các khóa đào tạo bồi dưỡng trong khắp cả nước với nhiều quy mô, loại hình khác nhau.