Tin tức sự kiện

Ngày 3/12 vừa qua, Ban cán sự Đảng ủy Bộ Tài chính đã công bố Quyết định về việc điều động, luân chuyển cán bộ lãnh đạo tại Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính.
Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công chức năm 2014 đã được Bộ Tài chính phê duyệt, sáng ngày 01/12/2014, Trường BDCB tài chính đã tổ chức khai giảng khóa “Bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo cấp phòng, chi cục và tương đương” cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức lãnh đạo cấp phòng đang công tác tại các đơn vị thuộc Bộ Tài chính.
Ngày 5/12 vừa qua, Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính đã tổ chức bế giảng và trao chứng chỉ hoàn thành khóa học cho 51 học viên đã tham gia khóa “Bồi dưỡng nghiệp vụ thanh tra chuyên ngành bảo hiểm”.
Theo (thoibaotaichinhvietnam.com): Sáng ngày 19/11, Trường Bồi dưỡng cán bộ Tài chính (Bộ Tài chính) tổ chức chương trình chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Thứ trưởng Bộ Tài chính Vũ Thị Mai đã đến dự và chúc mừng các thế hệ cán bộ, giảng viên, viên chức và người lao động trong trường.
Lễ kỷ niệm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11  CẬP NHẬP: 11:09:59    (09/12/2014)
Sáng ngày 19/11, Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính long trọng tổ chức Lễ meeting kỷ niệm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11 nhằm tôn vinh các thầy cô giáo, cán bộ quản lý đã gắn bó với Trường trong công tác đào tạo bồi dưỡng tài chính năm vừa qua.
Sau một thời gian nghiên cứu biên soạn chương trình và tài liệu, sáng ngày 13/10 Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính đã phối hợp với Thanh tra Bộ Tài chính, Cục Quản lý và Giám sát bảo hiểm tổ chức khai giảng khóa Bồi dưỡng nghiệp vụ thanh tra bảo hiểm từ ngày 13/10 – 24/10/2014.