Tin tức sự kiện

Nhận thức được tầm quan trọng của việc nâng cao và cập nhật kiến thức về kinh tế quốc tế, tình hình quốc tế ảnh hưởng đến kinh tế - chính trị nước ta nói chung và việc thực hiện chính sách, quản lý tài chính nói riêng của Bộ Tài chính. Vì vậy, từ ngày 21 đến 23/9, Trường BDCB tài chính đã tổ chức khóa bồi dưỡng kiến thức về hội nhập kinh tế quốc tế tại TP Hồ Chí Minh.
Khai giảng lớp An toàn mạng và Bảo mật thông tin  CẬP NHẬP: 13:57:37    (09/09/2016)
Ngày 9/9, Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính đã triển khai khóa học Đảm bảo an toàn bảo mật thông tin và an toàn mạng thời kỳ hội nhập cho đội ngũ công chức viên chức các đơn vị thuộc và trực thuộc Bộ Tài chính.
Sáng ngày 30/8, Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính đã chủ trì tổ chức Hội nghị công tác đào tạo bồi dưỡng công chức, viên chức ngành tài chính năm 2016 và kế hoạch năm 2017.
Sáng ngày 24/8, Ban Giám đốc Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính đã tiếp và làm việc với Phái đoàn đánh giá của Liên minh Châu Âu (EU) về công tác đào tạo bồi dưỡng công chức viên chức ngành tài chính.
Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng gửi thư chúc mừng nhân dịp truyền thống 71 năm ngành Tài chính Việt Nam đến thế hệ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động toàn ngành.
Theo mof.gov.vn: Sáng 28/7, Trường Bồi dưỡng cán bộ Tài chính tổ chức buổi tọa đàm “Tác động của việc Anh rời khỏi EU đến tình hình chính trị và kinh tế - tài chính Thế giới và Việt Nam”. Chủ trì buổi tọa đàm có PGS.TS Hoàng Trần Hậu - Giám đốc Trường Bồi dưỡng cán bộ Tài chính.