Tin tức sự kiện

Sáng ngày 15/07/2014, Vụ Tổ chức cán bộ đã phối hợp với Trường BDCB tài chính long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Trường BDCB tài chính đối với đồng chí Nguyễn Việt Cường.
Sáng ngày 08/07/2014 tại Hà Nội, Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ, chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2014.
Sáng ngày 30/6/2014, Vụ Tổ chức cán bộ và Trường Bồi dưỡng cán bộ - Bộ Tài chính đã long trọng tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định nghỉ hưu theo chế độ cho NGƯT.TS Lê Doãn Khải – Phó Giám đốc Trường BDCB tài chính.
Ngày 25/6/2014, sau 20 ngày học tập trao đổi tích cực và đạt kết quả cao, Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính long trọng tổ chức bế giảng và tổng kết khóa học “Đào tạo, bồi dưỡng lãnh đạo cấp Phòng, Chi cục và tương đương” tại Nam Định diễn ra từ ngày 29/5/2014.
Sáng ngày 18/6/2014, tại Hà Nội, Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng lớp “Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính”. Tới dự Lễ khai giảng có PGS.TS Đỗ Đức Minh – Giám đốc Trường BDCB tài chính; Th.s Nguyễn Thị Khánh – P. Trưởng phòng Quản lý đào tạo và khoa học; bà Từ Vân Anh – Trưởng phòng Tài chính Kế toán và TS Bùi Minh Chuyên – Giảng viên, Phụ trách khoa Bồi dưỡng Quản lý nhà nước.
Được sự đồng ý của Lãnh đạo Bộ Tài chính, sáng ngày 26/5/2014 tại Hà Nội, Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính đã phối hợp với Học viện Hành chính Quốc gia long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp “Bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước chương trình chuyên viên cao cấp" cho 50 cán bộ, công chức các đơn vị thuộc và trực thuộc Bộ Tài chính.