Tin tức sự kiện

Hơn một nửa thời gian của tháng 6/2016 đã trôi qua, chỉ còn vài ngày nữa Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2016 sẽ được Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính tổ chức. Đây là dịp để nhìn lại thời gian 6 tháng đầu năm vừa qua, đánh giá thực chất của công tác đào tạo bồi dưỡng đã và đang triển khai.
Sáng ngày 3/6, Chi bộ Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới và chuyển đảng chính thức cho 04 đồng chí.
Tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6  CẬP NHẬP: 15:14:25    (03/06/2016)
Ngày 1/6 vừa qua, Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính đã tổ chức các hoạt động giao lưu, vui chơi cho các cháu thiếu nhi là con em công chức, viên chức đang công tác tại Văn phòng Trường.
Chiều ngày 1.6, Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính đã long trọng tổ chức Lễ công bố lưu hành quyết định bổ nhiệm viên chức lãnh đạo đối với một số đơn vị thuộc Trường.
Bồi dưỡng Kỹ năng giao tiếp cho người làm báo  CẬP NHẬP: 15:14:25    (03/06/2016)
Trong hai ngày 14 và 15/5/2016, tại Sầm Sơn - Thanh Hóa, Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính đã phối hợp với Thời báo Tài chính Việt Nam tổ chức Khóa tập huẩn “Kỹ năng giao tiếp và văn hóa ứng xử công vụ” cho toàn thể công chức, viên chức Thời báo tài chính Việt Nam. Tham dự chương trình khai giảng, về phía Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính - Bộ Tài chính có TS. Nguyễn Việt Cường, Phó Giám đốc Trường, lãnh đạo một số đơn vị chức năng thuộc Trường; về phía Thời báo tài chính Việt Nam có Ông Phạm Văn Hoành, Tổng biên tập cùng 40 công chức, viên chức của Thời báo tài chính Việt Nam.
Thực hiện kế hoạch đào tạo bồi dưỡng năm 2016 và kế hoạch phát triển Đảng của Đảng ủy Bộ Tài chính, sáng ngày 25/4, Trường BDCB tài chính đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng khóa Bồi dưỡng Lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng.