Tin tức sự kiện

Nhân dịp bước sang năm mới 2015, đón Xuân Ất Mùi, thay mặt Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Tài chính, đồng chí Đinh Tiến Dũng, Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài chính đã gửi thư "Chúc Mừng Năm Mới" tới các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức ngành Tài chính. Trường BDCB tài chính xin trích đăng toàn văn "Thư Chúc Mừng Năm Mới" của Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng:
Nhằm tăng cường chất lượng công tác phòng chống cháy nổ, kịp thời cập nhật những kỹ năng về chữa cháy và nâng cao ý thức phòng cháy chữa cháy cho cán bộ viên chức, ngày 8/1 vừa qua Trường BDCB tài chính đã tổ chức Tập huấn Phòng cháy chữa cháy cho cán bộ viên chức trong Trường.
Sáng ngày 23/12/2014, Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2014 và triển khai nhiệm vụ năm 2015. Hội nghị tập trung làm rõ nhiều vấn đề trong công tác đào tạo bồi dưỡng năm 2014 và những phương hướng, thay đổi trong năm 2015 cũng như thời gian tiếp theo.
Sáng ngày 22/12, nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2014), 25 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân, Hội Cựu chiến binh Trường BDCB tài chính đã tổ chức “Lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam và 25 năm ngày Quốc phòng toàn dân”.
Ngày 3/12 vừa qua, Ban cán sự Đảng ủy Bộ Tài chính đã công bố Quyết định về việc điều động, luân chuyển cán bộ lãnh đạo tại Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính.
Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công chức năm 2014 đã được Bộ Tài chính phê duyệt, sáng ngày 01/12/2014, Trường BDCB tài chính đã tổ chức khai giảng khóa “Bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo cấp phòng, chi cục và tương đương” cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức lãnh đạo cấp phòng đang công tác tại các đơn vị thuộc Bộ Tài chính.